VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội thương bệnh binh huyện Đông Anh gặp mặt hội viên nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7
20/07/2020 | 10:17

Sáng 20/7, Ban liên lạc Hội thương, bệnh binh huyện Đông Anh tổ chức gặp mặt hội viên nhân kỷ niêmh 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Phạm Công Hòa – UVBTV Huyện ủy – Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Anh.

Thay mặt Đảng uỷ, UBND huyện Đông Anh, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Phó Chủ tịch UBND Huyện trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh đã cống hiến cho nền độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của dân tộc. Đồng chí khẳng định ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước, là ngày lễ lớn, ngày cả nước hướng về và bày tỏ sự tri ân, ngày hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục ghi nhận, tôn vinh các liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Hội thương bệnh binh nặng huyện Đông Anh đã trao tặng 71 suất quà cho các đồng chí hội viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Kim Ngân – Bá Đông