VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Võng La kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
24/07/2020 | 14:43

Sáng 24/7, xã Võng La trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Trước Lễ kỷ niệm, đoàn đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ của xã.

      Trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, những người con của xã Võng La đã hăng hái lên đường nhập ngũ, 160 người đã anh dũng hi sinh, 26 bà Mẹ được Nhà nước phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà Mẹ việt Nam Anh hùng, 42 thương, bệnh binh. Để tri ân với những đóng góp của các gia đình chính sách, những năm qua công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng ủy - Chính quyền và nhân dân xã Võng La quan tâm với nhiều hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà vào các dịp lễ tết, tích cực vận động ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa; vận động hỗ trợ xây sửa nhà tình nghĩa, nhà nghĩa tình đồng đội….

.

      Tại buổi lễ, UBND xã Võng La đã khen thưởng 6 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2020 của xã.

 

Thực hiện: Hồng Sinh- Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh