VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên Hà tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
25/07/2020 | 08:45

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối 24/7, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Liên Hà đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.

 

          Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, trưởng phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Liên Hà cùng các đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân, thân nhân các Anh hùng liệt sỹ trên địa bàn.

 

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến những Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà, vì hạnh phúc của nhân dân. Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, cán bộ và nhân dân xã Liên Hà hứa nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, lập nhiều thành tích, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, văn minh.  

 

 

 

Cũng tại buổi lễ, xã Liên Hà còn tổ chức chương trình văn nghệ với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ và để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là một hoạt động thường niên của xã Liên Hà, thể hiện lòng đạo lý Đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta cho thế hệ trẻ noi theo.

 

 

 

Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh