VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Cổ Loa tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1941 - 27/7/2020)
25/07/2020 | 10:14

Sáng ngày 25/7, xã Cổ Loa tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

      Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Kim Nhật – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Đồng chí khẳng định đây là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bày tỏ sự biết ơn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý tốt đẹp của mình đối với đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

      Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", trong năm qua, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Cổ Loa đã luôn thực hiện tốt các chế độ chính sách hiện hành đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Ngoài ra, UBND xã đã phối hợp với bệnh viện Nhiệt đới trung ương tổ chức khám và phát thuốc miễn phí với tổng chi phí trên 200 triệu động, thường xuyên tổ chức các đợt thăm hỏi động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng với tổng chi phí trên 80 triệu đồng, cùng nhiều chính sách khác.

      Nhân dịp này, Đảng uỷ - HĐND - UBND đã trao tặng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng 371 suất quà với tổng chi phí trên 74 triệu đồng để bày tỏ lòng biết ơn của mình.


Thực hiện: Kim Ngân - Thế Vĩnh

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh