VĂN HÓA - XÃ HỘI

Việt Hùng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
26/07/2020 | 21:35

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tối 25/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Việt Hùng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Việt Hùng, các đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân, thân nhân các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn.

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên đã thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức dâng hương, hàng trăm ngọn nến đã được đồng loạt thắp sáng trên những phần mộ liệt sĩ để thể hiện lòng biết ơn đối với những Anh hùng đã hy sinh cho Tổ quốc.

Phát huy truyền thống cha anh, tuổi trẻ Việt Hùng hôm nay sẽ thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết, ý chí quyết tâm, tinh thần quả cảm, nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, không ngừng học tập, lao động, rèn luyện, tiếp tục xây dựng quê hương phát triển.

Huyền Trang/Bá Đông