VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chung kết Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT huyện Đông Anh
10/01/2021 | 16:00

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội ” lần thứ VI, năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Sáng 10/1, tại Hội trường UBND huyện, Phòng GDĐT huyện Đông Anh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT huyện Đông Anh lần thứ VI”.

      Đến dự có đại diện Công đoàn Giáo dục Thành phố Hà Nội, đồng chí Hoàng Kế Khiêm - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng trưởng phó các phòng ban của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và Ban giám hiệu các nhà trường trong toàn huyện.

      Trải qua 6 cuộc thi cấp Cụm được diễn ra từ ngày 20/12 đến 27/12/2020 với 92 thí sinh đến từ 3 cấp học THCS, Tiểu học và Mầm non trong toàn huyện. Ban giáo khảo đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết. Cũng như cuộc thi cấp cụm, tại Hội thi Chung kết Cô giáo tài năng, duyên dáng huyện Đông Anh lần thứ 6 năm học 2020 – 2021, các thí sinh lần lượt trải qua các Phần thi gồm có thi chuyên môn, thi hiểu biết và ứng xử; thi năng khiếu, thi duyên dáng áo dài.

      Thông Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn, tài năng văn hóa, nghệ thuật mà còn thể hiện được sự mẫu mực trong ứng xử sư phạm xứng đáng với sự nghiệp trồng người vinh quang, cao cả. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho thí sinh Trần Thị Hằng – Trường Tiểu học An Dương Vương, giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thanh An đến từ trường Mầm non Ban Mai  - Kim Nỗ và trao 6 giải nhì, 7 giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức dành riêng 3 giải phụ là Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất cho cô giáo Hữu Thị Thanh Hoa – trường Mầm non Ánh Dương, thí sinh xử lý tình huống ấn tượng nhất cho cô giáo Phạm Hồng Thanh – trường Tiểu học Liên Hà A và thí sinh có phần trình diễn năng khiếu hay nhất cho cô giáo Trần Thị Hằng – trường Tiểu học An Dương Vương.

      Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI năm học 2020-2021 huyện Đông Anh đã khép lại và thành công tốt đẹp. Thông qua việc tổ chức Hội thi đã tạo ra sân chơi trí tuệ, bổ ích, là dịp để tôn vinh tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của các nữ nhà giáo, qua đó khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thời kỳ hội nhập và đổi mới.

Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh