VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai trương trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Đông Anh
30/04/2021 | 14:00

Sáng 18/04/2021, tại số 142 Đản Dị, Uy Nỗ đã diễn ra lễ khai trương trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Đông Anh.

Theo tài liệu thu thập từ bệnh viện tim mạch Hà Nội, cứ 2 giây trên thế giới lại có 1 người chết về bệnh tim mạch, 80-85% dân số độ tuổi trưởng thành thiếu máu lên não, và tại Việt Nam mỗi năm có 200.000 bệnh nhân chết vì bệnh tim mạch.

Một trong những giải pháp được các nhà khoa học đánh giá cao, là hiệu quả mà sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc mang lại trong việc hạn chế mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay,tiền đình, đột quỵ não, tai biến đột quỵ nhồi máu cơ tim,.. có khả năng giải quyết phòng ngừa lưu thông huyết mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch, đánh tan cục máu đông,  trong tinh dầu thông đỏ có trên 5000 hoạt chất khác nhau, trong đó có Rutin. Theo các nhà khoa học chất Rutin có tác dụng làm vững chắc thành mạch máu. Hay những hoạt chất như Taxol, Taxol tere dùng để hóa trị trong việc điều trị ung thư được chiết xuất từ Thông đỏ, giúp giảm tình trạng đột quỵ não, lưu thông huyết mạch giúp cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, những chất chống oxy hóa giúp giảm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đứng trước những vấn nạn về sức khỏe và nhu cầu sử dụng tinh dầu thông đỏ tăng cao, tập đoàn Hòa Bình Group - Doanh nghiệp 10 năm thành lập đã nhập khẩu phân phối độc quyền về Việt Nam sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Edally – Đây là 1 trong 3 Quốc Bảo Hàn Quốc.

Sản phẩm sau khi được đưa về Việt Nam đã được các cơ quan chức năng cấp phép công bố chứng nhận như cục Dược Thực phẩm Hàn Quốc, Bộ Y tế, tem chống hàng giả của Bộ Công An, Cục Đo Lường. Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại địa chỉ số 142 Đản Dị, Uy Nỗ là cơ sở đảm bảo, hợp pháp kinh doanh phân phối sản phẩm Tinh dầu thông đỏ chính hãng (có thẻ bảo hành cam kết chất lượng, nguồn gốc cho mỗi khách hàng khi mua Tinh dầu thông đỏ Edally tại Trung tâm).

 

 

Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh