VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn thanh niên Công an Huyện cùng Huyện đoàn Đông Anh tặng quà cho cán bộ chiến sỹ làm công tác cấp Căn cước công dân tại Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội.
11/06/2021 | 12:08

Chiều ngày 10/6/2021, Đoàn thanh niên Công an Huyện cùng Huyện đoàn Đông Anh đã đến thăm và tặng quà cho CBCS làm công tác cấp Căn cước công dân tại Đội QLHC về TTXH, Công an huyện Đông Anh.

Hiện tại, Công an huyện Đông Anh có 18 tổ cấp CCCD, với 02 tổ cấp tại trụ sở và 16 tổ cấp lưu động, với sự tham gia của trên 120 CBCS các Đội, Đồn, Công an thị trấn, Công an các xã.

Với khẩu hiệu "Làm hết việc, không hết giờ", Đoàn viên thanh niên công an huyện Đông Anh đã nhiệt tình hưởng ứng, không quản thời gian, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, thường xuyên làm từ 7h sáng đến 1-2h sáng hôm sau.

Cho đến nay, Công an huyện Đông Anh đã cấp được trên 1/2 số lượng CCCD cho các trường hợp cần cấp. Dự kiến, khoảng hơn 2 tháng nữa, Công an Huyện sẽ hoàn thành số lượng công việc đã đề ra.

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đông Anh, các CBCS tham gia cấp CCCD lại là lực lượng tiếp xúc gần nhất với nhân dân. Vì vậy, Đoàn Thanh niên đã trao tặng 500 tấm kính chắn giọt bắn, 1.000 khẩu trang y tế cho lực lượng này.

Đây là một hành động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Công an huyện Đông anh với lực lượng CBCS tham gia cấp thẻ căn cước công dân. Qua đây Đoàn Thanh niên Công an huyện bày tỏ mong muốn hỗ trợ, chung tay ngăn chặn và sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, giúp CBCS an toàn trước dịch bệnh.

Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh