VĂN HÓA - XÃ HỘI

Kim Nỗ thực hiện nghiêm Công điện số 15 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội
19/07/2021 | 16:47

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước, ngày 18/7/2021, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ban hành Công điện số 15 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố kể từ 0h ngày 19/7.

      Để thực hiện nghiêm Công điện số 15, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch xã Kim Nỗ đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp như: quán triệt tới tất cả các chốt y tế trên địa bàn xã thực hiện kiểm soát 100/% người và phương tiện vào địa bàn xã; chỉ đạo lực lượng công an kiểm tra và giải tỏa các chợ cóc, chợ tạm. Yêu cầu hộ kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu cam kết đóng cửa; các cửa hàng dịch vụ ăn uống chỉ bán hàng mang về nhà...

      Bên cạnh đó, Đài truyền thanh xã ngoài tiếp sóng các chương trình của Huyện còn thường xuyên tuyên truyền đến người dân thực sự cần thiết thì mới ra ngoài. Những sự kiện đông người như đám cưới tạm thời không tổ chức; đám hiếu không quá 30 người. Và không tụ tập quá 05 người ngoài công sở, bệnh viện, trường học. Khai báo y tế thường xuyên trên ứng dụng Bluezone hoặc Ncovi và thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế.

 Thực hiện: Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh