VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện đoàn phối hợp trao tặng 3 chiếc máy đo thân nhiệt và 18.000 khẩu trang y tế, 50 thùng nước cho lực lượng PCD trên địa bàn Huyện
21/07/2021 | 14:15

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Anh phối hợp với Ngân hàng Liên Việt, CLB xe bán tải Đông Anh và hội Cựu sinh viên Học viện Tài Chính và Công ty Priner đã tổ chức đi thăm, động viên và tặng quà gồm 3 máy đo thân nhiệt, mỗi máy trị giá 4 triệu đồng, 18.000 khẩu trang y tế N95 và 50 thùng nước uống với tổng trị giá trên 80 triệu đồng cho Ban chỉ đạo PCD huyện Đông Anh và 4 chốt kiểm soát dịch trên địa bàn.

      Trước diễn biến ngày càng nhanh và phức tạp của dịch bệnh Covid 19, xác định công tác PCD của các lực lượng còn kéo dài. Nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho đội ngũ làm công tác PCD của Huyện và cơ sở cũng như lực lượng trực tiếp tham gia tại các chốt kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào trọng yếu của Huyện.  Huyện đoàn Đông Anh phối hợp với Ngân hàng Liên Việt, CLB xe bán tải Đông Anh và hội Cựu sinh viên Học viện Tài Chính và Công ty Priner đã tổ chức đi thăm, động viên và tặng quà gồm 3 máy đo thân nhiệt, mỗi máy trị giá 4 triệu đồng, 18.000 khẩu trang y tế N95 và 50 thùng nước uống với tổng trị giá trên 80 triệu đồng cho Ban chỉ đạo PCD Huyện Đông Anh và 4 chốt kiểm soát gồm chốt kiểm soát dịch Dục Tú gần cầu Đa Hội lối đi Bắc Ninh; chốt kiểm soát Vân Hà từ Cổ Châu đi Phù Khê, Bắc Ninh; chốt tại đường đê Thụy Lâm đi Yên Phong, Bắc Ninh và cơ sở cách ly cách ly tập trung tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc.

 

      Đây là đợt trao quà  thứ 8 trong năm 2021 của Đoàn Thanh niên Huyện Đông Anh nhằm kịp thời động viên tới lực lượng làm nhiệm vụ PCD Covid 19 của Huyện. Trong thời gian tới, Huyện Đoàn Đông Anh rất mong muốn sẽ nhận được sự đóng góp ủng hộ, nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp nhằm chung tay cùng Huyện đoàn Đông Anh trao tặng nhiều phần việc thiết thực, hiệu quả.

      Trước diễn biến còn nhiều phức tạp của dịch bệnh COVID -19 và công tác phòng, chống dịch Covid -19 vẫn còn nhiều khó khăn. Vì vậy, những phần mà Huyện đoàn đã và đang trao tặng như ngày hôm nay có ý nghĩa vô cùng thiết thực, tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho lực lượng tham gia PCD trên địa bàn Huyện Đông Anh, đồng thời nhân lên hình ảnh đẹp đẽ về tuổi trẻ Huyện nhà “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”

Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh