VĂN HÓA - XÃ HỘI

Kim Nỗ tổ chức trao tặng quà cho Người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2021)
21/07/2021 | 15:04

Với đạo lý uống nước nhờ nguồn, trong dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ năm nay, ĐU - HĐND - UBND -UB MTTQ xã Kim Nỗ tổ chức 03 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà tại mỗi gia đình chính sách.

xã Kim Nỗ hiện có 01 mẹ Việt nam Anh hùng và 208 thương bệnh binh và gia đình chính sách. Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo của xã đã thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp trực tiếp của các cá nhân và gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước đó, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, UBND huyện Đông Anh ủy quyền giao cho UBND xã Kim Nỗ tặng 01 xuất quà và 1.000.000 đồng tiền mặt đến mẹ Việt nam Anh hùng Nguyễn Thị Hằng. Nhân dịp này, xã đã trao 632 xuất quà của Chủ tịch nước, UBND thành phố Hà Nội và của UBND xã cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Thực hiện: Thế Vĩnh