VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Vân Hà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác
19/05/2022 | 21:19

Tối 19/5, tại Nhà văn hóa thôn Thiết Úng, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Vân Hà đã phối hợp với Câu lạc bộ Chèo của xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2022) .

 

 

      Tham gia đêm giao lưu văn nghệ của xã Vân Hà có sự góp mặt của gần 200 diễn viên, nghệ sỹ không chuyên là các hội viên. đoàn viên của Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hội viên  các CLB văn nghệ các thôn xóm, các nhà trường và CLB Chèo xã Vân Hà. Với 27 tiết mục trình diễn tại đêm giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác, đều được các CLB văn hóa văn nghệ xã Vân Hà đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu tiêu biểu như một số tiết mục: Hoa sen dâng bác, Hào khí Việt Nam, Vân Hà vang vọng trái tim, Hương sắc vùng cao, Lời hẹn hoa ban.v.v.. đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

 

 

      Đêm giao lưu văn nghệ của xã Vân Hà đã thu hút rất đông người dân trong và ngoài xã đến xem, cổ vũ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, khích lệ động viên tinh thần cho nhân dân khắc phục, vượt qua những khó khăn mà dịch bệnh đã gây ra, tiếp tục hăng say lao động, sản xuất, xây dựng quê hương Vân Hà ngày càng phát triển./.

 

Vũ Quyên – Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh