VĂN HÓA - XÃ HỘI

Cụm thi đua số 2 tổ chức “ Giao lưu vũ điệu” chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - Seagames 31 tổ chức tại Việt Nam.
20/05/2022 | 09:30

Thiết thực kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); Chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á 2022 – Seagame 31 tổ chức tại Việt Nam; Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13. Tối ngày 19/5, tại Nhà văn hoá thôn Nhuế - xã Kim Chung, Cụm Thi đua số 2 tổ chức Chương trình “Giao lưu vũ điệu” với sự tham gia của đại diện các CLB Thể dục thể thao đến từ 6 xã trong cụm thi đua số 2 gồm: Kim Nỗ, Kim Chung, Võng La, Đại Mạch, Hải Bối, Vĩnh Ngọc.

      Đến dự và cổ vũ chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh- HUV- Chủ tịch Hội LHPN Huyện, các đồng chí lãnh đạo 6 xã trong Cụm thi đua số 2, cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên trong và ngoài xã.

      Tại buổi giao lưu, các CLB dân vũ đến từ 6 Chi hội Phụ nữ trong Cụm thi đua số 2 đã đem đến 18 tiết mục biểu diễn, trong đó có màn đồng diễn dân vũ tập thể “ Hãy đến với con người Việt Nam tôi” sau đó mỗi đội thể hiện một vũ điệu trên nền nhạc các ca khúc sôi động hoặc trên các vũ điệu nổi tiếng. Điển hình như tiết mục: Zumba Hãy toả sáng của đơn vị Kim Chung, dân vũ Lambada đơn vị xã Hải Bối, dân vũ sLiên khúc Đất nước trọn niềm vui của đơn vị xã Kim Nỗ…. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các vũ công không chuyên đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy khá chuyên nghiệp, dẻo dai, đem lại nhiều màu sắc tươi mới đã  thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đúng ý nghĩa thiết thực của đêm giao lưu.

      Thông qua đêm giao lưu đã góp phần động viên, khích lệ, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ nói chung và bộ môn dân vũ nói riêng trong các Chi hội Phụ nữ. Đồng thời khuyến khích cơ sở Hội duy trì, phát triển các CLB nghệ thuật thể dục, đẩy mạnh xây dựng phong trào thể thao quần chúng và làm phong phú thêm đời sống thể chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn. Qua đó tạo động lực thúc đẩy cán bộ hội viên phụ nữ hăng say làm việc hoàn thành xuất sắc mọi công việc trong đời sống, từ đó góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc , xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thực hiện: Hồng Sinh- Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh