VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em trên địa bàn xã Hải Bối
20/05/2022 | 10:20

Sáng 20/5, Hội chữ thập đỏ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hải Bối và trường Tiểu học Hải Bối phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và thương tích cho các em học sinh và phụ huynh trường Tiểu học Hải Bối.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được truyền đạt một số nội dung: Nguyên nhân gây ra đuối nước; các giải pháp phòng chống đuối nước đối với trẻ em; Nguyên nhân, cách xử lý, biện pháp phòng tránh tại nạn thương tích….đồng thời các em được giao lưu trả lời các câu hỏi, các tình huống thực tế có thể xảy ra trong cuộc sống nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đảm bảo an toàn ở mọi nơi, mọi lúc.

Thông qua các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân về công tác phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em góp phần hạn chế những tai nạn thương tâm cho các em khi tiếp xúc với môi trường sông nước, đặc biệt khi mùa hè đã đến./.

Hoàng Hoa/Bá Đông