VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đội bóng đá U11 huyện Đông Anh giành huy chương Vàng tại giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng thành phố Hà Nội năm 2022
03/08/2022 | 09:25

Chiều ngày 2/8/2022, UBND huyện Đông Anh tổ chức khen thưởng đột xuất cho Ban huấn luyện và toàn bộ cầu thủ của đội bóng đá U11 huyện Đông Anh, vì đã xuất sắc giành Huy chương Vàng tại giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thành phố Hà Nội năm 2022, giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022.

      Theo đó, giải đấu được tổ chức từ ngày 26/7 đến 2/8. Tại đây, đội U11 huyện Đông Anh đã có 3 trận toàn thắng tại vòng bảng để bước vào đá trận tứ kết với đội U11 Sơn Tây và giành chiến thắng với tỷ số 3-0; U11 huyện Đông Anh tiếp tục bước vào trận bán kết gặp đội U11 Bắc Từ Liêm và giành chiến thắng với số tối thiểu 1-0 để bước vào trận bóng cuối cùng của giải đấu. Tại trận chung kết, U11 huyện Đông Anh đã thể hiện sự quyết tâm, với kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội, U11 Đông Anh đã vượt qua đội U11 Long Biên với tỷ số 3-1 và giành ngôi vô địch với tấm huy chương Vàng của giải đấu.

      Để kịp thời động viên cho các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng, UBND huyện Đông Anh đã Quyết định  khen thưởng đột xuất cho 19 cá nhân của đội bóng U11 huyện Đông Anh. Trong đó, có 5 cá nhân của Ban huấn luyện và 14 cầu thủ đến từ các xã, thị trấn trong Huyện. Kinh phí khen thưởng 1.500.000 đồng cho 1 cá nhân, với tổng số tiền trên 28 triệu đồng.

      Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng nói riêng và các giải thể thao nói chung  được các cấp tổ chức trong dịp hè thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe, trau dồi kỹ năng chơi bóng. Đây cũng là dịp để phăt hiện những nhân tố mới cho bóng đá huyện nhà và được đông đảo các bậc phụ huynh đồng tình ủng hộ.

      Huy chương Vàng cho đội tuyển bóng đá U11 của huyện Đông Anh là một trong nhiều thành tích mà thể thao huyện Đông Anh đạt được trong những năm qua, đưa Đông Anh trở thành một trong những đơn vị có  phong trào TDTT mạnh của Thành phố.

Trọng Công – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh