VĂN HÓA - XÃ HỘI

Võng La tổ chức Hội trại truyền thống hè năm 2022
14/08/2022 | 16:02

Trong 2 ngày 13 – 14/8, Ban chỉ đạo hè xã Võng La tổ chức Hội trại truyền thống hè năm 2022. Đến dự có đồng chí Lê Thế Chuyên – HUV – Bí thư Huyện Đoàn, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Võng La cùng các em thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Với chủ đề “Chung tay xây dựng xã Võng La thành phường, huyện Đông Anh thành Quận; Chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới”, hè năm 2022, BCĐ hè xã Võng La chú trọng triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em giúp các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích như: tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và sơ cứu ban đầu; tổ chức sân chơi cuối tuần; nghe nói chuyện truyền thống; tuyên truyền kiến thức pháp luật... Bên cạnh đó, BCĐ hè xã Võng La cũng tổ chức nhiều hoạt động TDTT, VHVN, các hoạt động thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia.

Tại buổi lễ tổng kết hè, các em học sinh xã Võng La đã báo cáo kết quả hoạt động hè thông qua các bài đồng diễn múa tập thể và dân vũ; thể dục sáng tạo,..v..v.. qua đó tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi trước khi các em bước vào năm học mới.

Nhân dịp này, BCĐ hè xã Võng La đã khen thưởng cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2022. Trao quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, trao giải cho các đội đạt giải ở từng nội dung thi đấu diễn ra trong khuôn khổ của hội trại.

Tạ Trang/Thế Vĩnh