ĐƯỜNG DÂY NÓNG
UBND HUYỆN
Tiếp công dân
0243. 883 7692
Giải quyết TTHC
0243. 883 9336
DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thực hiện Kế hoạch số 9748/KH-UBND ngày 16/102017 của UBND huyện Đông Anh về Kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, xí nghiệp và các cơ sở chế biến suất ăn sẵn trên địa bàn Huyện năm 2017, sáng 24/10, Đoàn Liên ngành của Huyện do đồng chí Vương Hồng Phong, Phó trưởng phòng Y tế Huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh anh toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường Mầm non Việt Hùng và trường Tiểu học Việt Hùng.
Tại trường Tiểu học Việt Hùng, bếp ăn tập thể của trường do Công ty Cổ phần Du lịch và Thực phẩm Sao Việt thuê thầu cung cấp suất ăn. Kiểm tra thủ tục pháp lý, Công ty đã xuất trình cơ bản đủ các hồ sơ hành chính cần thiết phục vụ hoạt động kinh doanh tại bếp ăn tập thể của Nhà trường. Kiểm tra thực tế tại bếp ăn điều kiện vệ sinh đối với cơ sở được đảm bảo, điều kiện trang thiết bị, dụng cụ tương đối đầy đủ, nhân viên và phụ trách bếp ăn thực hành nhiệm vụ đúng quy định, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm. Đoàn kiểm tra đề nghị Công ty Cổ phần Du lịch và Thực phẩm Sao Việt tiếp tục thực hiện tốt các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể của Nhà trường, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ môi trường nội ngoại cảnh khu vực bếp ăn thực hiện tốt hơn việc cung ứng suất ăn cho giáo viên và học sinh trong trường đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh.
Đoàn Liên ngành của Huyện đã lấy mẫu nước phục vụ chế biến suất ăn của trường Mầm non Việt Hùng và trường Tiểu học Việt Hùng gửi Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội xét nghiệm các chỉ tiêu theo quy định.
Việt Quang