Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Kim Chung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 19/5/2023
Ngày đăng 20/05/2023 | 11:01  | Lượt xem: 647

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chiều 19/5, Đảng ủy xã Kim Chung trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã. Về dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đợt này, xã Kim Chung có 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có đảng viên lão thành Lê Kiên- Chi bộ thôn Nhuế vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Lê Văn Lãi vinh dự thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 133 năm sinh nhật Bác xúc động xin hứa sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất, khí phách người chiến sĩ cộng sản, gương mẫu đi đầu, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng quê hương Kim Chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu động viên tại Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảngbày tỏ sự trân trọng đóng góp của đảng viên lão thành cho sự nghiệp phát triển của xã và Huyện. Đồng chí khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ xã Kim Chung và Đảng bộ huyện Đông Anh. Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, là nhân chứng lịch sử giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh