Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

Bế giảng Lớp đào tạo sơ cấp lý luận chính trị cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đông Anh năm 2024
Ngày đăng 30/08/2024 | 22:34  | Lượt xem: 196

Chiều 30/8, Trung tâm chính trị Huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo sơ cấp lý luận chính trị cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đông Anh năm 2024. Tới dự có đồng chí Phạm Trọng La – Ủy viên BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm Chính trị Huyện.

Lớp học được tổ chức từ ngày 18/6/2024, đến ngày 16/8/2024, với tổng số 46 học viên là các chiến sỹ công an huyện Đông Anh hiện đang công tác tại công an xã và các phòng, đội… Sau gần 3 tháng học tập, lớp học đã hoàn thành tốt các nội dung, yêu cầu theo đúng quy định và kế hoạch đã đề ra. Trong thời gian học tập, các học viên đã được các giảng viên giới thiệu, truyền đạt những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác  Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng, tư duy lôgic về chủ nghĩa duy vật biện chứng, nhân sinh quan về CNXH khoa học, sự vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc giai đoạn hiện nay; góp phần củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng và vận dụng những kiến thức được học vào thực tiễn nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Trọng La, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các học viên. Đồng chí mong muốn, với những kiến thức được truyền đạt, các cán bộ, chiến sĩ công an sẽ nắm vững về lý luận chính trị, trang bị những kỹ năng thực tiễn, từ đó đáp ứng yêu cầu trong công việc hằng ngày, góp phần phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đều hoàn thành chương trình học tập. Kết quả, có 5 học viên Xuất sắc (đạt 10,8%); 17 học viên đạt loại Giỏi (40%); 24 học viên đạt loại Khá (52,2%).

Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị Huyện đã khen thưởng 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Hoàng Hoa/Thế Vĩnh