Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

Ngày đăng 10/10/2024 | 23:47  | Lượt xem: 194

Chiều 10/10, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị BCH Hội LHPN huyện, để kiện toàn công tác nhân sự đảm bảo sự lãnh đạo của tổ chức Hội. Dự hội nghị có đồng chí Nghiêm Thị Công - Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, Hội LHPN thành phố Hà Nội, đai diện lãnh đạo 1 số phòng ban của Huyện.

Trước đó do yêu cầu nhiệm vụ công tác, đồng chí Ngô Thị Thúy Hằng - Nguyên Phó chủ tịch hội LHPN huyện Đông Anh được điều động luân chuyển công tác tại xã Tiên dương, giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Dương. Đồng chí Ngô Thị Thúy Hà - Nguyên Uỷ viên BCH Hội LHPN Huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Vân Nội được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội. Nên BCH Hội LHPN huyện khuyết 02 đồng chí ủy viên. Để đảm bảo sự lãnh đạo, duy trì mọi hoạt động của Hội. Hội LHPN Huyện tổ chức Hội nghị kiện toàn bổ sung nhân sự của BCH, BTV, chức danh PCT Hội LHPN Huyện Đông Anh khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026;

Tại hội nghị, đã tiến hành công tác bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội LHPN Huyện theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định. Theo đó, bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Cúc - Phó Trưởng phòng Lao động TBXH Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dịu - Chủ tịch Hội LHPN xã Vân Hà vào BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% số phiếu tín nhiệm; cũng tại hội nghị, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, 100% các đồng chí Ủy viên BCH Hội đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Thị Cúc vào BTV Hội LHPN huyện và giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa 14, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của Hội LHPN Huyện, BTV Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên BCH hội và khẳng định đây là vinh dự, gắn với trách nhiệm mà cấp ủy Đảng và các tầng lớp chị em phụ nữ trong huyện tin cậy, giao phó. Đồng thời xin hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo Hội LHPN huyện đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực để Hội thực sự làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều sáng kiến, đề xuất, tập hợp, vận động các tầng lớp phụ nữ thi đua học tập, lao động, sản xuất, công tác góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và vị thế của các tầng lớp chị em phụ nữ huyện nhà.

Thanh Hoa/ Thế Vĩnh

Lượt truy cập trong tháng: 181908