Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

HUYỆN ỦY ĐÔNG ANH CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC NGHỊ QUYẾT, QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Ngày đăng 27/03/2024 | 20:06  | Lượt xem: 1124

Chiều 27/3, Huyện ủy Đông Anh tổ chức hội nghị công bố và trao các Nghị quyết, Quyết định bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hoàng Hải Đăng- Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố các Nghị quyết của Huyện ủy và Quyết định của UBND Huyện về công tác cán bộ cho 10 đồng chí lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thành Luân được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hường bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Nam Hồng; đồng chí Nguyễn Thị Thảo bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hải Bối; đồng chí Vương Thị Thủy bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Mạch; đồng chí Lê Thị Hiền bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Vân Nội; đồng chí Nguyễn Thế Mỹ bổ nhiệm lại giữ chức vụ  Hiệu trưởng trường THCS Tàm Xá; đồng chí Lương Thị Hương bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Đông Hội; đồng chí Dương Đức Hùng bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyên Khê thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/4/2024; đồng chí Nguyễn Trọng Họa kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Vân Nội đến thời gian đủ tuổi nghỉ hưu theo Quyết định kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024.

Các đồng chí được bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian đến khi nghỉ hưu phát biểu tại hội nghị đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND Huyện đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Các đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Huyện và sự phối hợp của cán bộ, công chức trong cơ quan. Ở cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, tác phong của người cán bộ, đảng viên, lãnh đạo tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích các đồng chí đạt được thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn: Các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kết quả đạt được, không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, điều hành để thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo ở đơn vị; tăng cường giữ gìn khối đoàn kết nội bộ trong đơn vị quản lý; đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo cơ quan, cho UBND Huyện theo chức năng, nhiệm vụ để góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Huyện./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh