Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

HUYỆN UỶ ĐÔNG ANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT, QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Ngày đăng 29/01/2024 | 12:30  | Lượt xem: 1253

Chiều 26/1, Huyện uỷ Đông Anh tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Uỷ viên BTV – Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Hải Đăng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện uỷ Đông Anh đã công bố các Nghị quyết, Quyết định của Huyện uỷ, UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, điều động phân công đồng chí Đặng Minh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng phòng nội vụ Huyện đảm nhận chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; đồng chí Nguyễn Quang Đặng – HUV – Trưởng phòng Quản lý đô thị Huyện đảm nhận giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ Huyện; đồng chí Nguyễn Công Phước – Phó trưởng phòng Quản lý đô thị được phân công chỉ đạo điều hành hoạt động của Phòng Quản lý đô thị Huyện đến khi kiện toàn được chức danh Trưởng phòng Quản lý đô thị; tiếp nhận đồng chí Đặng Việt Hà phó trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ, nhận công tác tại UBND Huyện Đông Anh và bổ nhiệm đảm nhận chức vụ Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện; bắt đầu từ ngày 1/2/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí nhận Quyết định đợt này trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ huyện ủy Đông Anh đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Để xứng đáng với sự tín nhiệm, trên cương vị công tác mới, các đồng chí khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, kỹ năng công tác, cầu thị học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ  đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao trình độ, năng lực, sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể nơi mình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Vũ Quyên – Thế Vĩnh