Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

Tiên Dương tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch UBND xã với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2024
Ngày đăng 18/09/2024 | 14:40  | Lượt xem: 126

Chiều 17/9, xã Tiên Dương tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch UBND xã với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2024.

Tại Hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được nghe báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến cử tri phục vụ hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội và nhân dân năm 2024. Báo cáo trả lời tổng hợp các ý kiến đối thoại của MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại, các ý kiến của các tổ chức đoàn thể và nhân dân tập trung vào các nội dung:  Cử tri thôn Cổ Dương ý kiến một số trục đường liên thôn Cổ Dương và Trung Oai có hiện tượng đổ rác thải xây dựng gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại; Cử tri thôn Tiên Kha có ý kiến Dự án xây dựng Trạm Y tế xã Tiên Dương gây ách tắc dòng chảy mỗi khi mưa lớn; cử tri thôn Lễ Pháp có ý kiến một số hộ dân trên địa bàn nuôi nhiều chó, phóng uế ra đường ảnh hưởng đến môi trường và dễ gây tai nạn giao thông và tình trạng để vật tư nông nghiệp ảnh hưởng đến giao thông đi lại cuảt người dân khi đưa đón học sinh tại khu vực thôn Trung Oai…

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Tiên Dương đã lắng nghe, trả lời những ý kiến, kiến nghị chính đáng của các đại biểu phản ánh thuộc thẩm quyền, giải đáp những vấn đề các đại biểu chưa rõ, chưa hiểu và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền với Nhân dân là dịp để Nhân dân và cử tri tham gia, đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với cấp ủy Đảng, chính quyền, đặc biệt là những ý kiến đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Từ đó, củng cố, nâng cao niềm tin của Nhân dân với Đảng, tạo đồng thuận của Nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn xã./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh