Thể thao - Giải trí Thể thao - Giải trí

Ngày đăng 25/05/2024 | 09:25  | Lượt xem: 818

Với mong muốn các hoạt động Khiêu vũ được duy trì để trở thành một sân chơi hấp dẫn cho đông đảo nhân dân trong Huyện tham gia giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Ngày 25/5, Trung tâm văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức lớp hướng dẫn khiêu vũ huyện Đông Anh năm 2024. Dự lớp hướng dẫn có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Phát biểu khai mạc lớp hướng dẫn, tập huấn khiêu vũ đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh nhấn mạnh: Khiêu vũ là một môn thể thao đặc biệt vừa để rèn luyện thể chất, vừa làm đẹp vóc dáng. Đây là sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh, khi tập luyện môn thể thao này con người sẽ phát triển được các tố chất như: tốc độ, sức mạnh, sức nhanh, sức bền vững và sự khéo léo, mềm dẻo.

Trong 1 ngày 250 học viên là các vũ công của các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện được kiện tướng, huấn luyện viên trọng tài Quốc gia Nguyễn Thị Diệu Thúy và Phạm Mạnh Hiển hướng dẫn 4 bài khiêu vũ gồm: Vũ điệu Chachacha, vũ điệu Rumba, vũ điệu Slow waltz, vũ điệu Tango.

Tại buổi  hướng dẫn, khán giả cũng được thưởng thức một số tiết mục Khiêu vũ đặc sắc do các thành viên các CLB khiêu vũ trên địa bàn Huyện biểu diển gồm các điệu nhảy: Chachacha, Vans, Rumba.

Sau buổi hướng dẫn lớp Khiêu vũ, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các CLB Khiêu vũ được thành lập, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thể thao trên địa bàn Huyện ngày càng phát triển.

Thanh Hoa/ Việt Quang