THI ĐUA KHEN THƯỞNG THI ĐUA KHEN THƯỞNG

CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH LẦN THỨ NHẤT
Ngày đăng 10/03/2024 | 13:21  | Lượt xem: 921

Chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam; 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Chiều 8/3, Bệnh viện Đa khoa Đông anh tổ chức Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Bệnh viện Đa khoa Đông Anh lần thứ Nhất.

Đến dự có ông Nguyễn Thành Luân- HUV- Trưởng phòng Y tế Huyện, ông Nguyễn Đình Phúc- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Để đến vòng chung kết trước đó, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Bệnh viện đa khoa Đông Anh lần thứ Nhất, Cuộc thi đã thu hút 23 đội thi đến từ các Khoa, Phòng đem đến 25 tiết mục dự thi. Tại vòng sơ khảo: Các khoa, phòng, đơn nguyên tự quay 01 đoạn video clip trong đó có giới thiệu tên khoa, phòng, tên tiết mục và biểu diễn tiết mục đã đăng ký, thời gian mỗi clip tối đa không quá 07 phút. Ngay sau khi đăng tải trên trang Fanpage của Bệnh viện, các tiết mục đã nhận được sự quan tâm, yêu thích, thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận cho mỗi tiết mục là minh chứng cho những tài năng, cống hiến của các cá nhân và tập thể.

Tại vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, Ban tổ chức đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất tham gia tranh tài. Các y bác sĩ những người hàng ngày với dây chuyền, với kim tiêm với dao mổ, gây mê… nhưng khi tham gia cuộc thi họ đã lột xác như những nghệ sỹ thực thụ. Họ đã thể hiện tài năng ca hát, nhảy, múa đã thể hiện sự tự tin cùng phong cách biểu diễn ấn tượng. Các tiết mục dự thi phong phú về thể loại, đa dạng phong cách, nổi bật về diễn xuất. Các tiết mục với chủ đề phong phú tất cả mang đến cho Ban giám khảo nói riêng và toàn thể khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Kết quả, BTC đã trao 01 giải Nhất cho Khoa Xét nghiệm, 02 giả Nhì cho Khoa Nội tổng hợpphòng Kế hoạch tổng hợp, 03 giải Ba cho Khoa Sản, khoa Khám bệnh, phòng Tổ chức hành chính04 giải Khuyến khích cho các đơn vị Đơn nguyên Ung bướu, Khoa Phẫu thuật gây mê, Khoa Ngoại tổng hợp Khoa Liên chuyên khoa.

Cuộc thi đã tạo ra một hiệu ứng tích cực đối với toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện. Thông qua cuộc thi mỗi cán bộ, công nhân, viên chức Bệnh viện thêm gắn kết, yêu cuộc sống, yêu nghề. Và sự gắn kết yêu bệnh viện, yêu khoa phòng cũng là thông điệp mà cuộc thi muốn gửi gắm góp phân nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế./.

Thu Hằng/Giang Sơn

Lượt truy cập trong tháng: 111911