Tin trong huyện Tin trong huyện

Ngày đăng 09/02/2024 | 09:29  | Lượt xem: 1196

Sáng 05/02 tại Trung tâm chính trị Huyện, huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện, Thượng tá Lại Đức Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Huyện.

Theo báo cáo tại hội nghị, từ ngày 29/01 đến ngày 31/01/2024, BCH Quân sự huyện Đông Anh đã tiếp nhận 181 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong 2 năm nhập ngũ, có 83 quân nhân được cử đi học đào tạo hạ sỹ quan, tiểu đội trưởng, khẩu đội trưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện Đông Anh Anh hùng, đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào tại địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Đông Anh ngày càng phát triển. Đồng thời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn Huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, đã 6 đồng chí được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong quá trình quân ngũ.

Phạm Trang – Thế Vĩnh

Đang online: 1904