Tin trong huyện Tin trong huyện

Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đông Anh tổ chức lễ chào cờ tuần 6
Ngày đăng 09/02/2024 | 09:25  | Lượt xem: 1132

Sáng 5/2, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đông Anh tổ chức lễ chào cờ tuần 6, khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại lễ chào cờ, Hội đồng thi đua khen thưởng  huyện đã khen thưởng đột xuất 12 cá nhân có thành tích xuất sắc có thành xuất sắc trong công tác GPMB một số dự án trọng tâm, tượng điểm trên địa bàn Huyện ; 1 tập thể, 4 cá nhân trong đợt cao điểm thực hiện đảm bảo trật tự văn minh đô thị tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trụ sở Đảng ủy – HĐND -UBND xã Tiên Dương; 2 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức hội khoẻ Phù Đổng huyện Đông Anh lần thứ 11 năm học 2023-2024; 1 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức chùm hoạt động Văn hoá nghệ thuật Chào mừng năm mới 2024; 10 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm triển khai, tuyên truyền, vận động người dân trong diện hưởng chính sách an sinh xã hội, thực hiện việc đăng ký tài khoản không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện Đông Anh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Đồng chí cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật của Huyện nhà trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội…. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục tích cực hơn nữa, tập trung trí tuệ hơn nữa, thực hiện nghiêm chủ đề công tác năm 2024 “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Huyện.

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị thường xuyên của huyện Đông Anh nhằm biểu dương, ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân tiêu biểu đối với công tác thi đua, khen thưởng, kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục thi đua phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Hoa/Thế Vĩnh