Tin trong huyện Tin trong huyện

Lễ kí kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco
Ngày đăng 02/09/2020 | 00:00  | Lượt xem: 248

Sáng 1/9, Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh phối hợp cùng Công ty TNHH Plaumai Eco Việt Nam tổ chức lễ kí kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco.

Hiện nay thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco đã chính thức có mặt tại thị trường Đông Anh dưới sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco, địa chỉ tại thôn Tiên Hội xã Đông Hội. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá trong tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Khi sử dụng thanh gốm, các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong như xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

Tại buổi lễ kí kết, ông Bùi Quang Đồng - Chủ tịch Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco cho biết, sau quá trình chạy thử nghiệm sản phẩm,  Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng, đặc biệt, sự kiện kí kết hợp đồng mua bán sản phẩm với Cổ phần Bê tông Hà Thanh đã minh chứng cho những lợi ích của việc sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu mang lại. Đây cũng là hợp đồng số lượng lớn đầu tiên của công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco, đánh dấu sự mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh cho biết thêm, hiện nay, công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh chuyên kinh doanh về lĩnh vực xây dựng, có chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam, với số lượng lớn các loại xe chuyên dụng phục vụ quá trình hoạt động kinh doanh của công ty như xe đổ bê tông, xe ben, xe tải.v.v. Do vậy, việc sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco được coi là giải pháp bền vững nhằm bảo vệ môi trường sống cũng như tiết kiệm được nhiên liệu và chi phí cho Công ty.

Lễ kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco giữa 2 công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp với 1.123 sản phẩm được mua bán, trị giá trên 400 triệu đồng theo hợp đồng được kí kết.

Huyền Trang/Thế Vĩnh