Tin tức Huyện ủy Tin tức Huyện ủy

Đông Anh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2023
Ngày đăng 19/10/2023 | 10:54  | Lượt xem: 1013

Sáng 19/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2023.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Đình Nam - Ủy viên Ban TVHU – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tại buổi tập huấn, trên 200 học viên là các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở đã được báo cáo viên Phùng Xuân Dương – Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội truyền các nội dung về: Công tác thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết tố cáo tổ chức đảng, đảng viên; Kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Quy trình thực hiện các cuộc kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Uỷ ban Kiểm tra các cấp và chuyên đề Kiểm tra tài chính Đảng..v.v.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, nội dung được tập huấn trong thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng tại địa phương, đơn vị mình. Qua đó, giúp các học viên nắm vững thêm các kiến thức, áp dụng vào thực tiễn công tác, đem lại hiệu quả cao trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng, góp phần xây dựng Tổ chức đảng trong sạch vững mạnh./.

Tạ Trang/Bá Đông

Tổng số truy cập: 5201826