Tin tức Huyện ủy Tin tức Huyện ủy

Cơ quan Huyện ủy Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 18:11  | Lượt xem: 1024

Sáng 5/2, Cơ quan Dân đảng và Công đoàn cơ sở Khối Dân đảng huyện Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí  Lê Trung Kiên - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Dân đảng.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Huyện ủy - Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng, các bộ phận thuộc cơ quan Dân Đảng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong khối luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp đổi mới của Đảng; có ý chí vươn lên, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị cấp ủy giao; hoạt động của các đoàn thể quần chúng được duy trì và có bước phát triển mới.

Trong năm 2023, các cơ quan tham mưu giúp việc và toàn thể cán bộ, công chức khối Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, nghị quyết của Huyện ủy năm 2023 và sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, để cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được  giao. Với sự chủ động tham mưu, phối hợp tích cực, sâu sát của các Ban Đảng, sự linh hoạt, sáng tạo, chu đáo trong công tác phục vụ của Văn Phòng đã giúp cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023 trên các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, Nội chính; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Tham mưu chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát sinh tại địa phương. Tổ chức cho 100% cán bộ, công chức đăng ký cam kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với Nghị quyết TW4; tăng cường công tác chấn chỉnh kỷ cương hành chính, văn hóa công sở trong từng đơn vị từ đó đã tạo sự chuyển biến tích cực về  thực hiện các nhiêm vụ được giao. Thực hiện kịp thời các chính sách cán bộ, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong toàn khối.

Bước vào năm 2024, công đoàn cơ quan Huyện ủy đề ra các nhiệm vụ trọng tâm như: Triển khai đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nội quy, quy chế của cơ quan; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Không ngừng nâng cao chất lượng công tác, tham mưu kịp thời cho cấp uỷ Huyện nhằm thực hiện tốt công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị vững mạnh. Tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cơ quan Dân Đảng để mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động thực sự là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Trung Kiên -TUV- Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm của BCH Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã đồng hành cùng các ban, ngành thuộc khối trong công tác tham mưu, phối hợp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra. Đồng thời, lưu ý việc khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, nhất là trong công tác tham mưu, phối hợp và thực hiện các phong trào thi đua; tiếp tục bám sát Nghị quyết, Chương trình công tác năm 2024 của Huyện ủy, Ban Thường vụ và chỉ đạo của cấp ủy, làm tốt công tác tham mưu, phục vụ, giúp cấp ủy triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.

Để triển triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn khối Huyện ủy thống nhất ký kết giao ước thi đua thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024. Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 đã được tuyên dương khen thưởng./.

Hồng Sinh- Bá Đông

Tổng số truy cập: 5201823