Tin tức Huyện ủy Tin tức Huyện ủy

Huyện ủy Đông Anh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 16 BCH Đảng bộ Huyện khóa XXIX và một số Nghị quyết, Kế hoạch của Huyện ủy.
Ngày đăng 21/10/2022 | 00:00  | Lượt xem: 545

Sáng 21/10, Huyện ủy Đông Anh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 16 BCH Đảng bộ Huyện khóa XXIX và một số Nghị quyết, Kế hoạch của Huyện ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận, xã-thị trấn thành phường.Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại điểm cầu Trung tâm Hội trường Huyện ủy, UBND Huyện kết hợp trực tuyến đến 26 điểm cầu trên địa bàn toàn Huyện.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Kiên-Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Linh- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các TCCS Đảng và trên 11.000 đảng viên thuộc Đảng bộ Huyện dự tại 27 điểm cầu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết hội nghị lần thứ 16 – BCH Đảng bộ Huyện và các Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy về quyết tâm thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Kết luận của Trung ương, Thành phố nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và thực hiện Đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận, xã – thị trấn thành phường.  Và nghe đồng chí Nguyễn Xuân Linh- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện trực tiếp quán triệt một số nhiệm vụ, giải pháp của UBND Huyện nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình công tác của Huyện ủy, hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu năm 2022 và thực hiện Đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận, xã – thị trấn thành phường.

Hội nghị quán triệt học tập Nghị quyết lần này được Huyện ủy Đông Anh tổ chức triển khai sâu rộng đến trên 11.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ với 27 điểm cầu trong toàn Huyện. Tại điểm cầu xã Cổ Loa, việc học tập Nghị quyết được Đảng bộ xã triển khai nghiêm túc. Các đảng viên ngồi học chăm chú theo dõi từng nội dung được truyền đạt.

Còn tại điểm cầu hội trường UBND xã Việt Hùng, ngay từ đầu giờ sáng các đảng viên được triệu tập tham gia học Nghị quyết đã có mặt rất đông đủ để nghe các nội dung quán triệt.  Để buổi học diễn ra tốt đẹp, Đảng ủy xã Việt Hùng đã chuẩn bị chu đáo và hội nghị diễn ra bảo đảm nghiêm túc và hiệu quả.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên -Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện đánh giá cao tinh thần nghiêm túc nghiên cứu học tập của các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên tại các điểm cầu trong toàn Huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu việc triển khai thực hiện Nghị quyết phải nghiêm túc, hiệu quả. Đồng chí yêu cầu từng tổ chức cơ sở Đảng, mỗi tổ chức chính trị xã hội  phải chủ động để  xây dựng kế hoạch, xây dựng chương trình hành động cho đơn vị mình, phải căn cứ điều kiện cụ thể thực tế của địa phương đơn vị mình để xây dựng kế hoạch hành động và triển khai thực hiện, đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Muốn nghị quyết của cơ sở, từng đơn vị  đi vào cuộc sống thì cuộc sống phải đi vào nghị quyết trước.

Ngay sau buổi sáng học tập, quán triệt Nghị quyết, buổi chiều các TCCS Đảng trực tiếp quán triệt các Nghị quyết, Kế hoạch của cơ sở nhằm cụ thể hóa các Nghị quyết, Kế hoạch của Huyện để sớm triển khai Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Hồng Sinh- Bá Đông

Tổng số truy cập: 5201653