Tin tức Huyện ủy Tin tức Huyện ủy

Ngày đăng 09/04/2024 | 17:51  | Lượt xem: 952

Chiều 9/4, Ban thường vụ Huyện uỷ Đông Anh tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Uỷ viên BTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Nghị quyết, Quyết định của Huyện uỷ, UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Xuân Đà – Phó Chủ tịch UBND xã Tàm Xá đến cơ quan UBND huyện Đông Anh, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng LĐTB xã hội Huyện kể từ ngày 10/4/2024; Điều động đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng – Phó Trưởng phòng LĐTB xã hội Huyện đến nhận công tác tại UBND  xã Tàm Xá, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Tám Xá kể từ ngày 10/4/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí nhận Quyết định đợt này trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Để xứng đáng với sự tín nhiệm, trên cương vị công tác mới, các đồng chí khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, kỹ năng công tác, cầu thị học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ  đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao trình độ, năng lực, sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể nơi mình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trọng Công/Tất Vũ

Tổng số truy cập: 5201858