TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN UỶ LÊ TRUNG KIÊN THĂM, CHÚC TẾT ĐIỆN LỰC ĐÔNG ANH, TRUNG TÂM VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ THỂ THAO ĐÔNG ANH
Ngày đăng 09/02/2024 | 08:17  | Lượt xem: 1576

Sáng 8/2 tức 29 tháng Chạp năm Giáp Thìn, đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết động viên đến cán bộ, công nhân viên Điện lực Đông Anh và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Hoàng Hải Đăng - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà, chúc Tết và biểu dương những kết quả tích cực mà Điện lực Đông Anh đã đạt được trong năm vừa qua và động viên Điện lực Đông Anh tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 cũng như những năm tiếp theo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới “An khang, thịnh vương” đến toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Đông Anh. Đồng thời đồng chí đề nghị Điện lực Đông Anh lưu ý mỗi ca trực của Điện lực Huyện cần thực hiện nghiêm túc thời gian, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, không để xảy ra sự cố chủ quan, đảm bảo việc cung ứng điện phục vụ Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Trung Kiên ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị, với vai trò là cơ quan tuyên truyền của huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tiếp tục bám sát chỉ đạo, định hướng của Huyện, thông tin, tuyên truyền toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong Huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh đón tết vui tươi, an toàn, năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Thanh Hoa/ Bá Đông