TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ khánh thành điểm sinh hoạt cộng đồng cho thanh thiếu nhi thôn Xuân Nộn, xã Xuân Nộn
Ngày đăng 03/02/2023 | 13:24  | Lượt xem: 803

Sáng 3/2, tại Khu sinh hoạt cộng đồng thôn Xuân Nộn. Xã Xuân Nộn phối hợp với Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Anh tổ chức Lễ khánh thành điểm sinh hoạt cộng đồng cho thanh thiếu nhi thôn Xuân Nộn. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Mỹ Linh – Chủ tịch Hội LHPN Huyện; Lê Thế Chuyên –Bí thư Huyện đoàn Đông Anh.

Công trình điểm sinh hoạt cộng đồng thôn Xuân Nộn được xây dựng trên khu đất công từng bị người dân tận dụng làm nơi tập kết rác thải, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan nông thôn. Công trình được xây dựng với quy mô trên 600m2 được san nền và đổ bê  tông bằng phẳng,  kết hợp trồng cây xanh, lắp điện chiếu sáng, làm hệ thống thoát nước đồng bộ xung quanh; đồng thời được lắp đặt các dụng cụ thể thao và thiết bị vui chơi ngoài trời cho thanh thiếu nhi. Tổng kinh phí của cả công trình ước tính trên 350 triệu đồng cùng gần 100 ngày công lao động được huy động bằng nguồn xã hội hóa và công sức của đoàn viên, thanh niên xã Xuân Nộn.

Công trình điểm sinh hoạt cộng đồng cho thanh thiếu nhi và nhân dân thôn Xuân Nộn, xã Xuân Nộn được xây dựng mang ý nghĩa thiết thực, một mặt vừa bảo vệ môi trường, tránh việc lấn chiếm đất công, mặt khác tạo điểm vui chơi, sinh hoạt chung giúp nhân dân rèn luyện sức khỏe.

Việc tổ chức Lễ khánh thành công trình đúng dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam mùng 3/2, như một lời chúc mừng thiết thực nhất của Đoàn Thanh niên huyện Đông Anh nói chung, Đoàn xã Xuân Nộn nói riêng đối với Đảng; đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm của Đoàn viên, thanh niên trong Huyện hành động vì mục tiêu hoàn thành “5 có, 3 không” và hạ tầng giao thông, góp phần xây dựng Huyện, Xã ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Vũ Quyên – Thế Vĩnh