TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổ đại biểu số 7  HĐND Huyện tiếp xúc với cử tri các xã Vân Hà, Liên Hà, Thụy Lâm
Ngày đăng 23/05/2024 | 16:19  | Lượt xem: 415

Sáng ngày 23/05, tại hội trường UBND xã Vân Hà tổ đại biểu số 7  HĐND Huyện tiếp xúc với cử tri các xã:Vân  Hà, Liên  Hà, Thụy Lâm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Trọng La - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện,  đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể và đông đảo cử tri các xã: Vân Hà, Liên Hà, Thụy Lâm.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 7 thông báo Chương trình nội dung Kỳ họp thứ 14, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND Huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và an sinh xã hội 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo trả lời kiến nghị cử tri với kỳ hợp thứ Mười HĐND Huyện khóa XX.

Tại hội nghị, cử tri đều đồng tình, nhất trí với kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà huyện nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, cử tri bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được Huyện đầu tư đến nay nhiều công trình được đầu tư bộ mặt nông thôn thay đổi, đời sống của người dân ngày càng phát triển. Đồng thời cử tri cũng đề nghị Huyện quan tâm sớm cho cải tạo dự án kênh tưới Long Tửu, đoạn qua khu 5,6 xã Thụy Lâm và nâng cấp hệ thống giao thông tại đoạn đường từ Đền Sái đến giáp xã Yên Phụ, Huyện Yên Phong.

Phát biểu tại buổi xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 7, thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện đã thông tin thêm về những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm; một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời cho ý kiến chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với xã Thụy Lâm sớm trển khai các Dự án như cử tri mong muốn.

Thanh Hoa – Việt Quang