Truy cập nội dung luôn
CƠ CẤU TỔ CHỨC
TIN TỨC, SỰ KIỆN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Trường THCS Thị Trấn Đông Anh tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và phòng chống tại nạn thương tích; Trao học bổng “Thắp sáng họa mi”
Ngày đăng 14/05/2024 | 18:50  | Lượt xem: 1001

Sáng 14/5, Trường THCS Thị Trấn Đông Anh phối hợp với Công an huyện Đông Anh tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và phòng chống tại nạn thương tích. Trao học bổng “Thắp sáng họa mi”

Tại buổi tuyên truyền, gần 1.600  em học sinh đã được nghe cán bộ đội cảnh sát PCCC&CNCH công an huyện Đông Anh truyền đạt một số kiến thức, kỹ năng cơ bản như: phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, nguyên nhân gây đuối nước, cách phòng tránh và cách xử lý khi gặp tai nạn đuối nước, cách phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước; thực hành kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu khi bị đuối nước, kỹ năng thoát nạn trong môi trường có lửa, khói khí độc; tìm hiểu, sử dụng hiệu quả các loại bình chữa cháy, dập tắt đám cháy vừa và nhỏ khi có sự cố xảy ra; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho người bị đuối nước...

Với mong muốn nâng cao thành tích học tập Tiếng anh cũng như trao cho các em học sinh cơ hội bổ sung hành trang giao tiếp tiếng Anh vững vàng trong xu thế toàn cầu hóa. Trong khuôn khổ của buổi tuyên truyền, Trung tâm Tiếng anh chất lượng cao Họa Mi đã trao tặng 357 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Thị Trấn, trong đó 5 xuất học bổng toàn phần trị giá 5 triệu đồng cho 5 em học sinh vượt khó trong học tập, 62 xuất học bổng IELTS trị giá 10 triệu đồng, và 262 xuất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Thông qua chương trình Trung tâm tiếng anh chất lượng cao Họa mi hy vọng học bổng này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội nâng cao năng lực Anh ngữ của mình nhằm phát huy tốt hơn trong học tập sau này. 

Thông qua chương trình giúp các cô giáo, các em học sinh nâng cao nhận thức trong công tác phòng cháy chữa cháy, hiểu về kỹ năng sinh tồn và thoát nạn khi có đám cháy. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần động viên, tiếp sức và tạo điều kiện tốt hơn cho các em, góp phần thắp sáng các tài năng trẻ của trường THCS Thị Trấn Đông Anh, để các em tiếp tục đạt thành tích cao trong các môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh trong thời gian tới.

Hoàng Hoa/Thế Vĩnh

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 876
Lượt truy cập trong tuần: 68596
Lượt truy cập trong tháng: 252303
Lượt truy cập trong năm: 1586076
Tổng số truy cập: 3928791
 
+21
°
C
+23°
+16°
Dong Anh
Wednesday, 21
See 7-Day Forecast