Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

Ban Kinh tế - xã hội và Ban Pháp chế của HĐND Huyện tổ chức làm việc với Phòng Nội Vụ và đơn vị tư vấn hồ sơ về việc thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh
Ngày đăng 14/06/2023 | 11:07  | Lượt xem: 774

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9 – HĐND Huyện - Kỳ họp chuyên đề  để cho ý kiến  vào Đề án thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh. Sáng 14/6,  Ban Kinh tế và Ban Pháp chế của HĐND Huyện đã có buổi làm việc với Phòng Nội Vụ và đơn vị tư vấn hồ sơ  về việc thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Đức- HUV- Trưởng ban KT-XH HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng- Trưởng ban Pháp chế HĐND cùng các đồng chí thành viên 2 Ban.

Tại hội nghị, 2 Ban HĐND Huyện, cùng với Phòng Nội vụ và đơn vị tư vấn đã làm việc các nội dung: Xem xét các tài liệu, hồ sơ theo quy định để trình  Kỳ họp thứ 9 – HĐND Huyện  về việc thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh.

Tại hội nghị các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến để đơn vị Tư vấn hoàn thiện hồ sơ trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt Đề án để sớm được công nhận Đông Anh thành quận và các xã, thị trấn  thành phường thuộc quận Đông Anh./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh

Lượt truy cập trong tháng: 204845