Tin trong huyện Tin trong huyện

LĐLĐ huyện Đông Anh và Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác làm lợi cho người lao động
Ngày đăng 20/04/2024 | 09:21  | Lượt xem: 177

Sáng 20/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh và Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác làm lợi cho người lao động.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Thu Hằng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ Huyện, đồng chí Chu Đình Năng - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành LĐLĐ Huyện, Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện đa khoa Đông Anh và 100 đoàn viên là công nhân lao động.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, LĐLĐ huyện Đông Anh sẽ tạo điều kiện để Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với các doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Huyện và tại một số sự kiện do LĐLĐ Huyện tổ chức; tuyên truyền và cho các tổ chức Công đoàn trên địa bàn Huyện đăng ký tham gia hoạt động tư vấn, khám sức khỏe, cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và tầm soát ung thư sớm. Về phía Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, căn cứ vào thẻ đoàn viên Công đoàn, Bệnh viện sẽ áp dụng chính sách ưu đãi cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động khi khám, theo dõi sức khỏe; sàng lọc phát hiện sớm một số bệnh lý cổ tử cung bằng phương pháp VILI; tầm soát, sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh ung thư và một số dịch vụ y tế khác.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Trần Thu Hằng và Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đông Anh Chu Đình Năng mong muốn thông qua việc ký kết và triển khai thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị sẽ góp phần chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ nhân dân trên địa bàn Huyện.

Qua đó, giúp đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đảm bảo sức khỏe để làm việc, lao động sản xuất và đóng góp vào sự phát triển của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và của huyện Đông Anh nói chung.

Cũng tại chương trình, Liên đoàn Lao động Huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện ung thư miễn phí cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện./.

Hồng Sinh- Bá Đông

Lượt truy cập trong tháng: 119032