Tin về cải cách hành chính Tin về cải cách hành chính

Lễ công bố thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh
Ngày đăng 22/07/2023 | 00:01  | Lượt xem: 953

Chiều 21/7, Đảng bộ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh tổ chức Lễ công bố thành lập các Chi bộ trực thuộc. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy; Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo một số phòng ban Huyện.

Tại buổi lễ, Đảng bộ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh đã công bố Quyết định về việc thành lập 5 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãng đạo đã trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng 5 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị Huyện.

Việc thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ là một bước ngoặt mới của các đội, qua đó cường sự lãnh chỉ đạo của Đảng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn Đảng bộ Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị Huyện và tập thể các Chi bộ trực thuộc cần tập trung xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị ngay sau lễ công bố thành lập các Chi bộ cần xây dựng quy chế làm việc, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên; thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, sinh hoạt chi bộ, gắn với thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Đảng bộ Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh được thành lập theo Quyết định số 3513 ngày 31/5/2023 của Huyện uỷ Đông Anh với 54 Đảng viên trên cơ sở giải thể khối dân Đảng và Đảng bộ khối Chính quyền để sắp xếp mô hình, tổ chức cơ sở Đảng, bộ máy chính trị đồng bộ và đổi mới.

Dịp này, Sở xây dựng và Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị tặng giấy khen và thưởng cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.

Hoàng Hoa/Thế Vĩnh